MRO Blast & Paint – Lựa chọn hàng đầu của khách hàng về giải pháp trong ngành phun sơn, phun cát tại Việt Nam

MRO Blast & Paint, Công ty trực thuộc MRO, gia nhập ngành phun sơn và phun cát từ năm 2004. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phun sơn và phun cát tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và nguồn lực để có thể cung cấp những sản phẩm ngành phun sơn, phun cát và dịch vụ trọn gói cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm đóng tàu, dầu khí, chế tạo kết cấu thép, hóa chất, xây dựng, công trình ngoài biển và trên bờ của ngành dầu khí.

Cùng với những đối tác và nhà cung cấp hàng đầu trong ngành phun sơn phun cát, với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và khả năng quản trị dự án hiệu quả, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực phun sơn phun cát tại Việt Nam.

MRO Blast & Paint hiện đang giữ quyền phân phối chính chức của những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới về phun sơn, phun cát và thiết bị đo kiểm, luôn giữ số lượng hàng hóa tồn kho có sẵn ngay tại Việt Nam đảm bảo cung cấp kịp thời cho khách hàng ngay khi cần cùng với giải pháp hiệu quả và dịch vụ bán hàng tiêu chuẩn.

MRO Blast & Paint luôn hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Điều đó trả lời cho câu hỏi “Tại sao tại MRO Blast & Paint, sự hài lòng của khách hàng là nguyên tắc làm việc then chốt của chúng tôi”. MRO Blast & Paint luôn đi cùng với khách hàng của mình trên mỗi bước đường phát triển và thành công trong kinh doanh.